Categories
Ref: medium

Waves Ducks Roadmap 2022 – WavesThailand

เจ้าเป็ดน้อยหิวข่าวบ้างไหม? เราก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน ในขณะที่ทีมของเรากำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อเตรียมการอัพเดตขนาดลูกเป็ดและแม่เป็ดสำหรับเกม แต่เราตัดสินใจที่จะใช้แผนที่เส้นทางเก่าที่ดีเพื่อให้คุณ มันได้ผลทุกครั้งและตอนนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษ ล้อเล่นน่า..มันพิเศษมากเลยละ

ดังนั้นเราจึงได้วางแผนที่ค่อนข้างดีสำหรับปลายปี 2022 คุณคงกำลังรอคอยที่จะส่ายหางสีเหลืองเล็ก ๆ เงียบๆหน่อย มาเริ่มกันเลย!

Waves Ducks Hunt กำลังจะมาเร็วกว่าที่คุณคิด แค่อดทนไว้สักนิด เรารู้ว่ามันเจ็บปวดที่จะเล่นเกมผ่านทางโทรศัพท์มือถือเบราว์เซอร์และคุณเป็นแชมป์ที่แท้จริงดังนั้นความเจ็บปวดจะจบลงในไม่ช้า แอพจะพร้อมใช้งานบน iOS และ Android พร้อมกัน เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ Waves Ducks Hunt อย่างที่ควรจะเป็น!

แคมเปญการตลาด พร้อมที่จะถูกล้อมรอบด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยเป็ด เฮ้ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้เกี่ยวกับมัน มันคือการตลาด นั่นเป็นวิธีที่เราอาศัยอยู่ในโลกที่โหดร้าย แต่จริงๆแล้วมันเป็นโอกาสของคุณที่จะโดดเด่นเป็นชุมชน เราจะรู้สึกขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับเราในการเผยแพร่ข้อมูล ดีมากใช่มั้ยล่ะ?

แจก Cosmetic items ตอนนี้นี่คือที่ที่จินตนาการกลายเป็นจริง ผู้ใช้ 10,000 คนแรกที่เข้าสู่ระบบผ่านแอพจะได้รับหมวกฟรีสำหรับเป็ด NFT เพื่อที่พวกเขาจะได้ล่าไข่อย่างมีสไตล์ หมวก + เป็ด = ❤️

การรวมสังคม แอพ Waves Ducks Hunt จะมีคุณสมบัติที่ให้คุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณบน Twitter/Facebook/ฯลฯ และแน่นอนมีฟังก์ชันที่ใช้ร่วมกัน จะมีประโยชน์อะไรหากคุณไม่สามารถอวดเพื่อนและครอบครัวได้?

ระบบอ้างอิงและกลไกที่เกี่ยวข้อง ขณะนี้เรากำลังดำเนินการแก้ไขเพื่อให้ระบบดังกล่าวมีความเป็นธรรมและให้รางวัลแก่ทุกคน โปรดคอยติดตาม

แคมเปญพิเศษฟุตบอลโลก 2022 สารพัดเ cosmetic เพิ่มเติม! คาดหวังที่จะได้เห็นเป็ดตัวน้อยของคุณสวมเสื้อเฉพาะประเทศยิ่งดูสวยงามยิ่งขึ้นไปอีก

อัปเดตสนามหญ้าและกิลด์ คุณเคยอยากที่จะก้าวออกจากประสบการณ์เล่นคนเดียวของ Waves Ducks Hunt หรือไม่? คุณจะสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นอื่นๆ ได้ถึง 4 คน และสร้างกิลด์เพื่อบรรลุความยิ่งใหญ่ร่วมกัน การพัฒนายังเร็วไปหน่อย แต่จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

ด้วยเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดสำหรับ 3 เดือนที่จะมาถึง เราพร้อมที่จะทำงานต่อไป อย่าลืมติดตามการอัปเดตบน Twitter และ Telegram คุณจะไม่พลาดหมวกฟรีกันใช่มั้ยล่ะ 👀

Source link

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *